สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

เบอร์โทรศัพท์ส่งเสริมหรือฉุดรั้ง

“เราสามารถเปลี่ยนลิขิตชีวิตได้ด้วยตัวเราเอง ถ้าเรารู้ชะตาชีวิตล่วงหน้า อย่ามัวแต่โทษดวง หากรู้แล้วไม่คิดจะเปลี่ยน” วัตถุประสงค์ในการทำนา......

อ่านต่อ

ความเฃื่อเรื่องตัวเลขกับความสำเร็จ

เรื่องของความเชื่อกับมนุษย์ มีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล เนื่องจากในสมัยก่อนนั้นความเจริญทางด้านวิชาการยังมีไม่มาก ทำให้มนุษย์ยึดถือและศรัทธาในสิ่งต่างๆ จ......

อ่านต่อ
ฮวงจุ่ยกับเลขที่บ้าน

ฮวงจุ่ยกับเลขที่บ้าน

ฮวงจุ่ยกับความเชื่อเรื่องเลขบ้าน ฮวงจุ้ยไม่ได้ข้องเกี่ยวกับเรื่อง การจัดสถานที่ หรือการจัดวางสิ่งของเท่านั้น แม้แต่เลขที่บ้านก็นับเป็นศาสตร์ฮวงจุ้......

อ่านต่อ

ความเชื่อเรื่องตัวเลข

ความเชื่อเรื่องตัวเลขของคนจีน 1 = จะเป็นใหญ่ 2 = ง่าย, สบาย 3 = จะเกิด, ได้เกิด 4 = ตาย 5 = ไม่ 6 = การเดินทาง 7 = มีเสน่ห์ 8 = ร่ำรวย 9 = ......

อ่านต่อ

แปรตัวเลขสู่รหัสชีวิต

รหัสตัวเลขทำให้นำไปสู่การค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลกับเลขที่บ้าน แปรตัวเลขสู่รหัสชีวิต รหัสตัวเลขทำให้นำสู่การค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างบุคค......

อ่านต่อ

บ้านเลขที่เฮงๆ

วิเคราะห์บ้านเลขที่ เลขที่ 1 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วจะใจร้อน ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองได้ หงุดหงิดง่าย อยู่บ้านไม่ค่อยติดเหมือนบ้านจะร......

อ่านต่อ

พลาสวูด ไม้มหัศจรรย์

ผลิตภัณฑ์แผ่น PLASWOODเป็นแผ่นพีวีซีชนิดแข็ง (PVC Foam Sheet) ที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ทดแทนไม้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยอนุรักษ์ ทรัพยากรป่าไม้อันมีค่าซึ่งเหลือ......

อ่านต่อ
view