http://www.thaisigns.com
      สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  สินค้าของร้าน  ตรวจสอบการส่งสินค้า  ผลงานของร้าน  ใบเสนอราคา  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก
การสั่งซื้อสินค้า
การชำระเงิน
ตรวจสอบสินค้า
ผลงานของร้าน
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา
หมวดหมู่สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 ป้ายบ้านเลขที่ไม้สัก
 ป้ายไม้สักแกะสลัก
 ป้ายไม้พลาสวู้ด
 ตัวเลขตกแต่งป้าย
 ตัวเลขไม้ลงสี
 ดอกไม้ตกแต่งป้าย
บทความทั่วไป
 

แปรตัวเลขสู่รหัสชีวิต


     รหัสตัวเลขทำให้นำไปสู่การค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลกับเลขที่บ้าน

แปรตัวเลขสู่รหัสชีวิต

       รหัสตัวเลขทำให้นำสู่การค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลกับเลขที่บ้าน ทำให้พบเห็นปรากฏการณ์ที่สรุปได้ว่าโดยปกติแล้วคนเรามักจะได้อยู่บ้านที่สอดคล้องกับดวงชะตาตนเองอยู่เสมอ แม้เราจะไม่รู้จักดวงชะตาของใครว่า เขาเกิดวันใดเวลาตกฟากใด มีลัคนาราศีใด พื้นดวงชะตาเป็นอย่างไรแต่เมื่อเรารู้ว่าเขาอยู่บ้านหลังนี้เราสามารถดูเขาได้ทะลุปรุโปร่งเสมอกับการเอาดวงชะตาเขามาดูเล่น เราสามารถทายทักได้วิธีลัดที่ง่ายที่สุดคือ ตัวเลขรวมของบ้านเลขที่ จะบอกลักษณะภาพโดยรวมของบ้านและของคนที่อยู่ในบ้านทั้งหมด เช่น

บ้านเลขที่ 112/48ให้เอาตัวเลขทั้งหมดมารวมกันดังนี้1+1+2+4+8 = 16นำมาบวกอีกครั้งให้เหลือตัวเลขเดี่ยว 1+6 = 7

       เลขที่บ้านแบ่งแยกลักษณะของผู้อาศัยทั้งเพศหญิงและเพศชาย เลขที่บ้านเมื่อนำมาบวกโดยรวมแล้ว จะบอกลักษณะรวมของคนในบ้านแต่เมื่อเลขที่บ้านนั้นมีเครื่องหมายทับ (/) นอกจากจะบอกถึงลักษณะรวมแล้วยังบอกถึงลักษณะพิเศษของหญิงและชายที่อยู่ในบ้าน โดยกลุ่มตัวเลขที่อยู่ด้านหน้าเครื่องหมายทับจะบอกลักษณะของผู้ชายในบ้านหลังนั้น ส่วนกลุ่มตัวเลขที่อยู่หลังเครื่องหมายทับจะหมายถึงผู้หญิงในบ้านหลังนั้น คุณลองเล่นแค่นี้ก่อนก็สามารถทำนายทายทักใครต่อใครได้อย่างแม่นยำแล้ว

ความหมายของตัวเลขมหัศจรรย์

       การพยากรณ์ดวงบ้านและบุคคลในบ้านอย่างชัดเจน ขอให้ท่านทำความเข้าใจความหมายหลักของเลขที่ 1-10 ให้ถ่องแท้โดยนำความหมายของตัวเลขเดี่ยวแต่ละตัวมาใช้ทำนาย เช่น 12 ท่านก็ดูความหมายของเลข 1 เลข 2 และ เลข 3 ( เพราะรวมกันได้ 3 ) เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถทำนายได้อย่างแม่นยำทีเดียว

1 อาทิตย์ หมายถึง ผู้ชาย อำนาจ ศักดิ์ศรี เกียรติยศ ความสว่าง ความร้อน บ้าน เป็นบ้านที่โอ่โถง เด่นเป็นสง่าทั้งภายในหรือภายนอก เฟอร์นิเจอร์มักเป็นทรงตั้ง บุคคล ที่อยู่อาศัยในบ้านนี้มักจะเป็นผู้นำผู้ปกครอง รักเกียรติ หยิ่งในศักดิ์ศรีทำงานในสถานที่ราชการระดับสูงหรือทำงานเกี่ยวกับทองคำ ไฟฟ้า วัง รัฐสภาหนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อใดที่คุณรู้สึกมีปัญหาที่เกิดจากพระอาทิตย์แรงเกินไป จะมีอาการเป็นไข้ ตัวร้อน ร้อนใน ปวดหัวหรือระบบเลือดผิดปกติ คุณควรตกแต่งบ้านให้ปลอดโปร่ง ลดอิทธิพลเฉดสีแดงภายในบ้านหรือเปลี่ยนสีบ้านทั้งหลังเพื่อลดอิทธิพลพระอาทิตย์ลง

2 ดาวจันทร์ หมายถึง น้ำ ผู้หญิง ความสว่างเย็น นุ่มนวล ความรัก ความรู้สึก จินตนาการ บ้าน บ้านนี้ชุ่มเย็นฉ่ำจนเฉอะแฉะ เพราะแม่บ้านขยันซักล้าง สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนมักจะเป็นตู้ปลา แทงค์น้ำ โอ่งน้ำ หรือเป็นบ้านริมน้ำริมคลองก็ได้ บุคคล เหมาะที่จะทำกิจการเกี่ยวกับอาหาร น้ำ การเสริมสวย เครื่องประดับ เสื้อผ้าและของใช้สตรี หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อใดที่คุณรู้สึกมีปัญหาที่เกิดจากอิทธิพลของดาวจันทร์ คุณจะมีอาการเกี่ยวกับท้อง คอ ปอด เบาหวาน เมื่อนั้นย่อมได้เวลาลดอิทธิพลของดาวจันทร์ลงแล้ว ด้วยการคว่ำภาชนะที่ใส่น้ำหรือมีน้ำขัง เมื่อมีปัญหาสุขภาพดีแล้วก็สามารถจัดบ้านให้ชุ่มฉ่ำได้ตามใจถนัด

3 ดาวอังคาร หมายถึง เก่งกล้า ขันแข็ง แข่งขัน ช่วงชิง โผงผาง ผลุนผลัน พละกำลัง บ้าน มักอยู่ตามมุมของถนนหรือแม่น้ำลำคลอง มักมีวัสดุแท่งบ้างเหลี่ยมบ้างรั้วมักมีทรงแหลมบ้าง ทรงตั้งบ้าง เช่น มีเศษแก้ว เศษกระจกประดับรั้ว บุคคล มักกระฉับกระเฉงว่องไว บริการเก่ง กระตือรือร้นอยู่เสมอ อารมณ์ร้อน กระทำก่อนคิด โมโหง่ายหายเร็ว งานการบริหารจัดการ ประสานงาน งานการแข่งขัน ท้าทาย นักเลง หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อดวงคุณตกจะเกิดปัญหาหงุดหงิด ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท อุบัติเหตุจากของแข็ง คุณควรริดรอนกิ่งก้านไม้ต้นไม่งสวยงามขึ้น

4 ดาวพุธ หมายถึง การสื่อสาร การพูด การเขียน การฟัง การเดินระยะสั้น เหตุผล วิชาการ การปะทะสังสรรค์ด้วยเหตุผลบ้าน มักปลอดโปร่ง มีการจัดวางสิ่งของต่างๆภายในบ้านได้อย่างลงตัว แม้สิ่งของในบ้านจะไม่มีจุดเด่น แต่ค่อนข้างดูสบาย อากาศถ่ายเทได้ดีและสม่ำเสมอ บุคคล บ้านหลังนี้ส่งเสริมให้บุคคลที่อาศัยเป็นคนพูดจาดีมีเหตุผล เจริญรุ่งเรืองดีในงานการสื่อสารหนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อรู้สึกมีปัญหาอาการป่วยในบริเวณปาก คอ หู หรือการงานเรื่องการสื่อสารมีปัญหา ให้ริดใบต้นไม้ให้โปร่งขึ้นปัญหาของคุณจะคลี่คลายลง

5 ดาวพฤหัส หมายถึง นักวิชาการ ครูบาอาจารย์ ศาสนา พระ ความสุขุม ความเป็นผู้ใหญ่ ผู้รอบรู้ ผู้รอบคอบ บ้าน ดูสงบ สบาย ร่มเย็นเป็นสุข ภายในบ้านมีตำรับตำรามากมายที่เจ้าของบ้านให้ความสนใจ อ่านหนังสือธรรมะ ปรัชญา ซ้ำยังมีรูปเสด็จพ่อร. 5 เสด็จมาประทับเด่นเป็นสง่าในบ้านด้วย บุคคล ผู้ที่ได้อาศัยในบ้านนี้ดูทรงภูมิ เป็นผู้ใฝ่ดีเรียนเก่ง เป็นครูบาอาจารย์หรือมีอาชีพเป็นที่ปรึกษา หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อใดที่คุณมีอาการทางระบบประสาท สมอง มีอาการเหน็บชา อัมพฤกษ์ อัมพาต ให้คุณตัดแต่งต้นไม้ หรือย้ายต้นไม้ออกจากตัวบ้าน เพื่อให้บ้านโปร่งโล่ง ต่อเมื่อเหตุร้ายผ่านพ้นไปจึงสามารถจัดแต่งบ้านได้ดังเดิม

6 ดาวศุกร์ หมายถึง ความสวยงาม ความรัก ความสุขสบาย ความฟุ่มเฟือยฟุ้งเฟ้อ บ้าน ร่มรื่น สบาย สวยงาม น่ารัก น่าอยู่ กระจุ๋มกระจิ๋ม เครื่องอำนวยความสะดวกแก่ชีวิตทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น เครื่องกรองอากาศ แม้กระทั่งคนรับใช้ชายหญิง ครบครันอย่างจุ๋มจิ๋มก็ต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยจำเป็นครบทุกประการ สบายๆ บุคคล ผู้อาศัยในบ้านนี้เป็นคนมีเสน่ห์ ผิวพรรณหน้าตาดี ส่งเสริมให้คนบ้านนี้ทำงานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ไม่ต้องนำเสนอตัวเอง หรือสร้างภาพลักษณ์มากนัก เรียกได้ว่า ดาวฟอร์มดีมีชัยไปกว่าครึ่ง หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อใดที่คุณหรือบริวารภายในบ้านมีอาการระส่ำระสายทางใจ อกหัก ซึมเศร้า โรคติดเชื้อทางเพศ ปรับแก้ตนเองไม่ให้เสียศูนย์ด้วยการตัดแต่งต้นไม้ริดใบ เลาะกิ่งก้านที่รกๆออกเสียก็จะเป็นการลดอิทธิพลดาวศุกร์ไปได้

7 ดาวเสาร์ หมายถึง ความหนักแน่น ความเข้มแข็ง กระดาษ ดิน ต้นไม้ บ้าน มีไม้เข้าเป็นส่วนประกอบหลักของตัวบ้านมากเหลือเกิน อาจเป็นการตบแต่งด้วยไม้หรือปลูกต้นไม้ไว้เยอะหรืออาจจะโชว์อิฐแดง บ้านดินปั้น บ้านหินกรวดทั้งหลังบุคคล ผู้ที่อยู่บ้านนี้มักแข็งแรงมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆกำยำ ล่ำสัน มักทำงานเกี่ยวกับดิน กระดาษ ต้นไม้ เช่น เกษตรกร วิศวกร โรงงานทำกระดาษ หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อคุณดวงตก จะเกิดอาการปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดกล้ามเนื้อ เจ็บป่วยจากเส้นเอ็น นี้แสดงถึงอิทธิพลดาวเสาร์แรง ดังนั้นคุณควรลดอิทธิพลดาวเสาร์ลงด้วยการริดใบแต่งกิ่งต้นไม้ให้โปร่ง ไม่นำเฟอร์นิเจอร์เครื่องไม้เข้าบ้าน แม้จะมีผู้ให้เป็นของขวัญก็ตาม

8 ดาวราหู หมายถึง ความมืดทึบ การอยู่เบื้องหลัง ข้อตกลงสัญญา ข้อผูกมัด ผูกพัน บ้าน มืดครึ้ม ลึกลับซับซ้อน อากาศอับชื้นไม่ค่อยถ่ายเท รกรุงรังไปด้วยข้างของเครื่องใช้ เลอะเทอะไปด้วยของใช้เก่าๆที่เก็บไม่เป็นที่บ้าง จะทิ้งก็เสียดายบ้าง จึงเก็บหมด บุคคล ผู้อาศัยในบ้านมักทำงานเกี่ยวข้องกับของเก่านำกลับมาใช้อีก ร้านขายของชำ ของหมักดอง นักบัญชี นักสืบ นักกฎหมาย รวมทั้งอบายมุขสิ่งผิดกฎหมาย สิ่งมอมเมาเช่น สลาก ล็อตเตอรี่ ผับ บาร์ หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อใดที่คุณมีอาการเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง มะเร็งหรือมีปัญหาหนี้สินมีคดีความ ควรแต่งบ้านให้ดูโปร่งเบา ทำความสะอาดบ้านให้พ้นจากความมัวหมอง ปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายลง

9 ดาวเกตุ หมายถึง คลื่น พลังงาน พลังลึกลับทั้งทางวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์ เทคโนโลยีใหม่ บ้าน ดูวังเวงเงียบเหงา สัตวานน่ากลัวชอบมาอยู่อาศัย เช่น จิ้งจก ตุ๊กแก กิ้งก่า งู หยากไย่ใยแมงมุมปรกรกบ้าน ทำให้ดูขลังชอบกลบุคคล บุคคลในบ้านนี้มักมีลางสังหรณ์แม่นยำชอบเรื่องเก่าลึกลับโบราณประเภทมิติพิศวง ชอบค้นคว้า เรื่องลี้ลับทั้งเก่าและใหม่ เช่น จานผี (ยูเอฟโอ) มนุษย์ต่างดาว คาถาอาคม ผีสางนางไม้ เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับคลื่นเสียง คลื่นแสง เครื่องใช้ไฟฟ้า การท่องเที่ยว สถาบันสอนภาษาต่างประเทศและทำงานในแวดวงบันเทิง หนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อใดที่คุณมีอาการเจ็บป่วยด้วยโรคจิตโรคประสาท ถูผีหลอกวิญญาณหลอน ควรลดอิทธิพลของดาวเกตุลงด้วยการปัดกวาดหยากไย่ใยแมงมุมและสัตว์น่ากลัว เช่น คางคก จิ้งจก ตุ๊กแก ฯลฯ ออกจากบ้านเสียแม้แต่ภาพยนตร์สยองขวัญหรือมีสัตว์ประเภทนี้ก็ไม่ควรชม และตัดแต่งต้นไม้ใบหญ้าให้โปร่งโล่งด้วย

       ดาวอาทิตย์คู่ดาวมฤตยู0 คือ ดาวมฤตยู หมายถึง ความว่างเปล่า ความมึนงง อากาศธาตุ 1 คือ อาทิตย์ หมายถึง อำนาจ เมื่ออาทิตย์มาจับคู่กับดาวมฤตยู ย่อมหมายถึง อำนาจลึกลับ อำนาจแห่งการสื่อสารไปในอวกาศ รวมถึงอำนาจที่มิได้รับการยอมรับ เช่น อำนาจจากโทสะจริต บ้าน ลักษณะบ้านคล้ายบ้านเลขที่ 1 แต่จะร้อนอบอ้าวกว่า ทึบกว่า แต่ก็ยังดูเด่นเป็นสง่าน่าเกรงขามเช่นกัน บ้านมักออกโทนสีส้มแดง บุคคล มักรีบร้อน ทำงานแข่งกับเวลา เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า อำนาจการโคจรในอากาศ ระวังระบบเลือด/ไฟช็อต เหมาะที่จะทำกิจการเกี่ยวกับความร้อน ของปิ้งย่าง ทอด รวมตลอดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ทองคำ การบิน เครื่องร่อน แม้กระทั่งว่าวหนุนดวงบ้านเสริมดวงคุณ เมื่อคุณสุขภาพไม่ดี มีอาการตัวร้อนเป็นไข้ ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ความดันเลือดสูง หงุดหงิดง่าย โมโหบ้าขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุให้ลดอิทธิพลของดาวคู่นี้ด้วยการหลีกหนีจากการอยู่ใน โซนเฉดสีแดงดำของตัวบ้าน แม้กระทั่งไม่ประดับอาภรณ์ด้วยสีแดงดำ เมื่อพ้นอิทธิพลร้ายแล้วก็สามารถดำเนินชีวิตตามปกติสุขได้ไม่ยาก

ขอขอบคุณบทความจาก นิตยสารมาดามฟิกาโรhttp://www.formumandme.com/article.php?aboard.palungjit.com/f16/%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0…

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

 
 หน้าแรก  สินค้า  บทความ  เว็บบอร์ด ติดต่อเรา

Copyright by Puttinakon

 
view