สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

บ้านเลขที่เฮงๆ

วิเคราะห์บ้านเลขที่

เลขที่ 1 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วจะใจร้อน ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองได้ หงุดหงิดง่าย อยู่บ้านไม่ค่อยติดเหมือนบ้านจะร้อน ถ้าใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน จะอารมณ์ร้อนใส่กันจนอาจถึงขั้นเลิกร้างกันได้ การเงิน หมุนซ้ายจ่ายขวา เหมือนจับเงินร้อนต้องรีบจ่ายออกอยู่ตลอดเวลา สมควรแก้ไขให้ดีขึ้น ก็จะดีขึ้น

เลขที่ 2 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วชอบเพ้อฝัน จินตนาการสูง มั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบอยู่กับที่อยู่ไม่ติดบ้าน อารมณ์รวนเร หวั่นไหวง่ายหาความแน่นอนไม่ค่อยได้ การเงินแปรปรวน เก็บเงินไม่อยู่ ความรักไม่แน่นอน สมควรแก้ไขให้ดีขึ้น ก็จะดีขึ้น

เลขที่ 3 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วจะอารมณ์ร้อน เอาแต่ใจตัวเองมักมีปัญหาภายในบ้านบ่อยๆ อยู่แล้วการเงินรั่วไหล เก็บเงินไม่อยู่ให้ระวังอุบัติเหตุ แบบไม่คาดคิด ระวังการเจ็บป่วย การผ่าตัด สมควรแก้ไขให้ดีขึ้น ก็จะดีขึ้น

เลขที่ 4 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วดี การเงิน การงาน ความรักดี บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านพักอาศัย หรือจะทำธุรกิจก็ดี ถ้าตั้งศาลเจ้าที่หรือหิ้งพระ ให้ถูกทิศกับเจ้าของบ้านก็จะหนุนให้เจ้าบ้านดีขึ้น

เลขที่ 5 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วดี เจ้าที่เจ้าทางให้คุณ จะทำธุรกิจก็ดีเจริญก้าวหน้า การเงิน ดี ความรักสดชื่น สมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง ถ้าตั้งศาลเจ้าที่หรือหิ้งพระ ให้ถูกทิศกับเจ้าของบ้านก็จะหนุนให้เจ้าบ้านดีขึ้น

เลขที่ 6 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วดี ความรักสมหวัง เป็นคนมีเสน่ห์ การเงิน การงานดี เจริญก้าวหน้า เหมาะที่จะทำธุรกิจการค้า เจริญรุ่งเรือง ถ้าตั้งศาลเจ้าที่หรือหิ้งพระ ให้ถูกทิศกับเจ้าของบ้านก็จะหนุนให้เจ้าบ้านดีขึ้น ถึงผลรวมออกมาดี แต่ถ้าองค์ประกอบของดวงดาวที่เสียมากกว่าดวงดาวที่ดีก็จะส่งผลในทางที่เสียได้ ซึ่งต้องแก้ไขแก้เคล็ด บ้านเลขที่โดยการเพิ่มดวงดวงสนามแม่เหล็กที่ดีเข้าไป ก็จะส่งผลให้ดียิ่งขึ้น

เลขที่ 7 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วจะคิดมาก กลุ้มใจ วิตกกังวลตลอดเวลา เครียด การเงิน มีหนี้สิ้นมาก และอาจถึงขั้นล้มละลายจะมีปัญหารอบด้าน ทั้งการเงิน การงาน ความรัก ที่สำคัญให้ระวังสุขภาพร่างกายจะเจ็บป่วยบ่อยๆ หรือเจ็บป่วยเรื้อรังรักษาไม่หายขาดเจ้าที่แรง สมควรแก้ไขให้ดีขึ้น ก็จะดีขึ้น

เลขที่ 8 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ อยู่แล้วจะมีปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อยๆ การเงิน เป็นหนี้สิ้น ให้ระวังโดนฟ้องร้อง เป็นคดีความ ถึงขึ้นโรงขึ้นศาล โดยเฉพาะปัญหาเรื่องของความรัก ให้ระวัง อาจจะมีการเลิกรากันได้ ให้ระวังมือที่สาม และระวังมั่วเมาหลุมหลงในเรื่องผิดๆ เช่นการพนัน อบายมุขต่างๆ การโดนใส่ร้ายป้ายสี ต้องคดีความ บ้านหลังนี้ให้ระวังผีดุ สมควรแก้ไขให้ดีขึ้น ก็จะดีขึ้น

เลขที่ 9 บ้านเลขที่หลังนี้หรือห้องพักนี้ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดี ชอบเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ แต่อยู่แล้วการเงินเก็บไม่อยู่ ได้มาจ่ายออก ความรักไม่ควรมีคู่ ถ้าอยู่เป็นโสดจะดีกว่า แต่ถ้าอยู่เป็นคู่ ค่อนข้างจะมีปากเสียงและปัญหากันได้ตลอด สมควรแก้ไขให้ดีขึ้น ก็จะดีขึ้น

ความคิดเห็น

 1. 1
  กนกพรชอร์ทมันน์
  กนกพรชอร์ทมันน์ Danwonglom@yahoo.com 16/12/2013 23:16

  Kanokporn   ใส่รูปหัวใจ    Christian


      Schortmann


      87 M.10


  สีตัวหนังสือเอาเหมือนแบบนะค่ะสีทองหรือถ้าจะกรุณาออกแบบมาให้ด้วยก็ดีค่ะแบบป้ายจะส่งไปให้ดูค่ะแสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view